một vụ tấn công say rượu
Bộ trưởng Tư pháp đã từ chức trong nửa năm sau khi nhậm chức, bị bắt trong một cuộc tranh cãi về việc uống rượu lái xe taxi trong khi luật sư, và một số quan chức cao cấp của Bộ Tư pháp cũng từ chức. Bộ Tư pháp, cố gắng nâng cao bảng hiệu […]

Bộ trưởng Tư pháp đã từ chức trong nửa năm sau khi nhậm chức, bị bắt trong một cuộc tranh cãi về việc uống rượu lái xe taxi trong khi luật sư, và một số quan chức cao cấp của Bộ Tư pháp cũng từ chức. Bộ Tư pháp, cố gắng nâng cao bảng hiệu của các quan chức cấp cao của công tố viên bằng cách khuyến khích việc từ chức tự nguyện của công tố viên, đang gây áp lực lên việc truy tố bằng cách đòn bẩy thẻ từ chức của mình. Bên trong công tố viên, tiếng nói phản đối việc rút khỏi công tố viên là không thể tin được, và sự lựa chọn của Bộ trưởng Tư pháp Park Bum-gye là đáng chú ý.

Bộ Tư pháp cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản rằng "Thư ký này bày tỏ lòng biết ơn của mình vào ngày hôm nay, và Kang Ho-sung, giám đốc chính sách phòng chống tội phạm, và Lee Young-hee, giám đốc điều hành của Bộ Tư pháp, đã thông báo rằng ông đã nộp đơn xin nghỉ hưu danh dự để cải cách tổ chức và giải quyết nhân sự. " "Tôi nghĩ rằng cả luật sư và công tố viên đều cần một sự đổi mới và nhảy vọt mới, và tôi cần một công nhân mới để làm điều này", Lee giải thích.

Thứ trưởng đã bị tranh cãi vào đầu tháng 11 năm ngoái, trước khi bổ nhiệm, thực tế là ông say rượu và tấn công một lái xe taxi. Đặc biệt, có nghi ngờ rằng cảnh sát đã kết thúc cuộc điều tra với sự đồng ý của lái xe taxi như là một cuộc tấn công đơn giản của luật sư nói chung và điều tra áp lực bên ngoài và điều tra. Khi những lời chỉ trích được đưa ra, công tố viên đã bắt đầu điều tra lại các cáo buộc về hành hung lái xe theo Đạo luật về Hình phạt Tội phạm Đặc biệt (Đạo luật Đặc biệt) của Thứ trưởng và triệu tập ông làm nghi can vào ngày 22 tháng 3.

Người ta nói rằng sự từ chức của Thứ trưởng là gánh nặng của các vụ tấn công say rượu và thông điệp cho áp lực của các quan chức cao cấp của công tố viên về "sự rút lui". Năm trong số bảy công tố viên, bao gồm cả công tố viên cao cấp của Seoul, bao gồm cả 풀싸롱 công tố viên Daegu, người đã bỏ trống, là 23 người, và đó là động lực cho Thứ trưởng. Ngày hôm trước, Ủy ban Công tố viên của Bộ Tư pháp đã thảo luận về việc bãi nhiệm vị trí của công tố viên và bổ nhiệm một giám đốc điều hành của Bộ Tư pháp theo chính sách "cái nhìn hồi phục" của Park. Nếu một công tố viên và một công tố viên được gửi đến Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Giám đốc Chính sách Phòng chống Tội phạm, người đã từng là công tố viên, Vào ngày này, công tố viên Cho đã bày tỏ lòng biết ơn đầu tiên của mình, nhưng công tố viên cũng không thể mong đợi sự tồn tại của các công tố viên đã che chắn sự rung chuyển của công tố viên hộ chiếu như "Yoon Seok-yeol". Chung Hee-do, giám đốc Văn phòng Công tố quận Cheongju, yêu cầu một lời giải thích công khai trong mạng lưới công tố viên, nói rằng, "Thật khó để hiểu được loại nhân sự nào là có."

Trong khi đó, công tố viên đã đưa ra ý kiến ​​về việc truy tố cựu Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương mại Baek Un-gyu, cựu thư ký chính sách công nghiệp của Cheong Wa Dae Chae Hee-bong, và Lee Kwang-chul, thư ký của Cheong Wa Dae, người đã tham gia vào vụ việc "lệnh bất hợp pháp của Kim Hak". Đó là một tin đồn rằng ý chí của Tổng công tố viên Cho Nam-kwan, người đã được phản ánh trong việc bổ sung và điều tra, nói rằng "đúng là người kế nhiệm tổng công tố xử lý nó." Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul đã điều tra giáo sư Cho Sung-jin (Khoa học Năng lượng) của Đại học Kyungsung, người gần đây đã từng là giám đốc của KHNP, liên quan đến cáo buộc của Choi Jae-hyung vào tháng 11 năm ngoái, nói rằng, "Chúng tôi đã kiểm toán Wolsong NPP số 1 để tấn công chính sách của nhà máy điện hạt nhân. "

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다