Hoạt động như một người mua sắm di động đại diện cho thế hệ
Các cuộc đàm phán lương tối thiểu cuối cùng của chính phủ sẽ bắt đầu vào ngày 20. Khi tình hình kinh tế xấu đi do sự lan rộng của Corona 19 và 25 trong số 27 thành viên của Ủy ban Mức lương Tối thiểu đã hết hạn, người lao động và người sử […]

Các cuộc đàm phán lương tối thiểu cuối cùng của chính phủ sẽ bắt đầu vào ngày 20. Khi tình hình kinh tế xấu đi do sự lan rộng của Corona 19 và 25 trong số 27 thành viên của Ủy ban Mức lương Tối thiểu đã hết hạn, người lao động và người sử dụng (người quản lý) đang phải đối mặt với một cuộc đối đầu sắc nét trước khi bắt đầu thảo luận.

Theo các nhà hoạt động lao động và doanh nghiệp vào ngày 12 tháng 12, cuộc họp chung về mức lương tối thiểu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 20. Hệ thống quản lý nói rằng cần phải đóng băng vì những người tự làm chủ đang phải chịu đựng những rắc rối sau Korona 19. Đặc biệt, do thiếu khả năng thanh toán tiền lương của các chủ doanh nghiệp nhỏ do sự kéo dài của Corona 19, việc làm sẽ giảm hơn nữa nếu tiền lương tăng lên.

Người lao động dự kiến ​​sẽ yêu cầu mức lương tối thiểu là 10.000 won, như lời hứa của Tổng thống Moon Jae-in. Tổng thống Moon hứa sẽ "tiền lương tối thiểu là 10.000 won vào năm 2020". Các yêu cầu của các nhà hoạt động lao động cũng đang gia tăng, như Hội nghị Hưu trí Mức lương tối thiểu kêu gọi Cheong Wa Dae "thực hiện cam kết 10.000 won / giờ".

Liên đoàn lao động dự kiến ​​sẽ tăng trong các cuộc đàm phán vì tỷ lệ tăng lương tối thiểu thấp đã được quyết định trong hai năm liên tiếp là 1 ~ 2%. Trên thực tế, khi mức lương tối thiểu được xác định theo sự lựa chọn của các thành viên ủy ban lợi ích công cộng, họ nhấn mạnh rằng phương pháp thành phần của ủy ban lợi ích công cộng nên được thay đổi theo cách mà lao động và quản lý đề nghị.

Trong hai năm đầu tiên, chính phủ Moon Jae-in đã tăng mức lương tối thiểu lên 16,4% và 10,9% trong khi cam kết "tiền lương tối thiểu 10.000 won". Trong hai năm tiếp theo, các chủ doanh nghiệp nhỏ đã phản đối mạnh mẽ việc thực hiện chiến dịch chống lại mức lương tối thiểu. Năm ngoái, tỷ lệ tăng lương tối thiểu đã giảm xuống còn 2,9% và 1,5% khi Korona chồng chéo với cuộc khủng hoảng 19.

Liên đoàn Công nhân Hàn Quốc, đại diện cho người dùng, đã nhận thấy rằng số lượng công nhân dưới mức lương tối thiểu năm ngoái là cao thứ hai trong lịch sử (3,19 triệu người). Theo tỷ lệ dưới 15,4% và tiêu chuẩn khảo sát dân số hoạt động kinh tế của Cục Thống kê), mức lương tối thiểu tăng lên, "tỷ lệ tăng lương tối thiểu nên được ổn định trong thời gian này".

Một nhà hàng tự làm chủ ở Seoul cho biết: "Nếu doanh số bán hàng tăng lên mức lương tối thiểu khi tình hình kinh doanh Korona 19 kéo dài, doanh số bán hàng nhỏ và người tự làm chủ sẽ tăng thêm. "Khi doanh số bán hàng giảm sau khi Korona 19, doanh số bán hàng không thể trả chi phí lao động và đóng cửa tiếp tục, các doanh nghiệp nhỏ sẽ sụp đổ nếu tiền lương tăng lên trong năm tới. "

Như vậy, các cuộc đàm phán tiền lương năm tới được coi là biến lớn nhất cho dù cuộc khủng hoảng Corona 19 có thể bước vào giai đoạn cuối cùng. Ngoài ra, vì việc làm có một "đặc điểm sau khi nền kinh tế", có thể sẽ có một sự sụt giảm việc làm kéo dài 폰테크 ngay cả khi cuộc khủng hoảng Corona 19 đã bị phá vỡ trong năm tới và nền kinh tế đã hồi phục, do đó, không dễ dàng để tăng lương tối thiểu.

Theo Nghị định thi hành Đạo luật Mức lương tối thiểu, Bộ trưởng Bộ Lao động phải yêu cầu Ủy ban Mức lương Tối thiểu xem xét mức lương tối thiểu cho năm tới cho đến ngày 31 tháng 3 hàng năm. Sau đó, khi Choi kết luận trong vòng 90 ngày, Bộ trưởng Bộ Lao động sẽ công bố mức lương tối thiểu cho năm tới vào ngày 5 tháng 8

Ca sĩ và phát thanh viên Haha, Lee Ji-hye và mô hình Jung Hyuk đến với K Shopping như những người mua sắm di động chọn sản phẩm để giải quyết những lo lắng của những người Selup đã nộp đơn xin câu chuyện.

K Shopping đã công bố vào ngày 12 rằng họ sẽ hỗ trợ sản xuất chương trình "Tôi xé hàng ngày" của chương trình phân tích lối sống mua sắm đầy tham vọng tại MBC Everlon vào ngày 13.

Trong số các cửa hàng mua sắm trực tuyến vượt quá 15 nghìn tỷ won mỗi tháng năm ngoái, tỷ lệ mua sắm di động được đặt hàng bằng điện thoại thông minh là khoảng 68%. Chương trình "Tôi mở dịch vụ chuyển phát nhanh hàng ngày" được thiết kế để phân tích các mẫu mua sắm di động quen thuộc với nhiều người hiện đại và cung cấp bí quyết mua sắm để truyền bá văn hoá tiêu dùng hợp lý và hợp thời trang.

K Shopping đã đồng ý tích cực hỗ trợ sản xuất chương trình bằng cách thông cảm với ý định lập kế hoạch này. Trước khi phát sóng, chương trình MC thực sự mua sản phẩm từ K Shopping và giới thiệu các sản phẩm cần thiết phù hợp với câu chuyện của người mua sắm khách.Trong chương trình phát sóng đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm khác nhau với chủ đề cuộc sống tốt đẹp của chi phí ăn da có thể thưởng thức cuộc sống hạnh phúc của zipkok, cũng như bí quyết mua sắm di động có thể làm giảm tỷ lệ thất bại, và mẹo mật ong có thể dễ dàng nhận ra thông tin hữu ích cho mua sắm

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다