Tôi sẽ phải che giấu đá, nhưng tôi sẽ không bao giờ
Cửa hàng bánh bao phổ biến ở bất cứ đâu trong khu phố, nhưng cửa hàng bánh bao của Seojung và Taesun, nằm ở thành phố Namyangju, tỉnh Gyeonggi, khác với các nhà bánh bao khác. Khách không thể đến thăm đủ để có khách đến để ăn bánh bao ở đây. Lý do tại […]

Cửa hàng bánh bao phổ biến ở bất cứ đâu trong khu phố, nhưng cửa hàng bánh bao của Seojung và Taesun, nằm ở thành phố Namyangju, tỉnh Gyeonggi, khác với các nhà bánh bao khác. Khách không thể đến thăm đủ để có khách đến để ăn bánh bao ở đây. Lý do tại sao nhà bánh bao của ông Seok-jung và Tae-soon là vì bánh bao được thêm vào dầu rau thay vì giàn giáo thịt để trộn đều. Đặc biệt, rễ sóng và vỏ hành đã được chiên trong dầu trong 6 giờ để làm dầu rau, và nó đã được sử dụng để làm sạch khiếu nại.

Bánh bao, được tái sinh với sức khoẻ 100% bằng tay, đã trở thành một cánh cửa để làm cho cặp vợ chồng giàu có, nhưng đó là công nghệ tài chính đã làm cho họ trở thành một người giàu có. Seo Jung và Tae Soon đã tiết kiệm được một nửa lợi nhuận từ cửa hàng bánh bao mỗi ngày và thu thập tiền hạt giống và mua nhà và đất dựa trên điều này. Sau khi thử nghiệm và sai sót, cặp vợ chồng đã học được một ngôi nhà tiền bạc nhấn mạnh rằng họ nên chọn bất động sản chủ yếu ở những nơi mà Mart và trường học đang ở gần, nơi giao thông thuận tiện có điều kiện vị trí, nơi tôi biết những thay đổi trong khu phố và để quản lý dễ dàng.

Lý do tại sao Seo Jung và Tae Soon đã thu thập tiền như vậy là vì câu chuyện đau đớn của Seo Jung, người đã phải nhìn thấy vợ đầu tiên của họ và đứa trẻ bị bệnh trong vườn ươm trong quá khứ. Vào mùa đông lạnh giá, khi tiền không đủ để xuất viện, thời điểm tôi phải đi xuống giữa một đứa trẻ sơ sinh và một chiếc taxi, những kỷ niệm khó khăn mà tôi phải ăn chỉ vì giá rẻ đã làm cho cặp vợ chồng tuyệt vọng hơn.

Hai vợ chồng bắt đầu đầu đầu tư để kiếm được lợi nhuận ổn định ban đầu không có kết quả tốt. Tôi đã mua một văn phòng với 100 triệu won tiền thu được từ khó khăn, nhưng tôi đã không phân tích kỹ lưỡng tin đồn và thấy 50 triệu won thiệt hại. Tuy nhiên, cặp vợ chồng nghĩ rằng họ là thử thách và sai lầm chứ không phải thất bại đã xây dựng bí quyết của họ và tái đấu một cách có hệ thống. Sau 20 năm, họ đã đạt được một huyền thoại về tài sản 4 tỷ won.

Một số cách để bán bánh bao 600 won để có được tự do kinh tế.

Tôi cắn đầu tôi vài lần một ngày và cắn môi tôi với một cái răng giả với một "cú sốc ~". Nếu bạn không làm điều này sớm, răng không mát sẽ không còn lại và môi sẽ bị rách nát.

Tôi không quan tâm đến công nghệ tài chính, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì sự thiếu năng lực của tôi như những ngày này. Thịt bị mất tích là lớn, và một số cơ hội đi qua do do dự và lười biếng trở nên khó khăn hơn.

Ah!Tôi đã mua một ngôi nhà cho thuê, cho vay, và khi tôi đề nghị bạn chôn nó trên mặt đất, nói rằng nó sẽ có lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng, tại sao bạn lại đổ nó xuống mặt đất ...

Tôi nên đã bước vào cơn gió bất động sản, và tôi đã có một sự hối tiếc cay đắng.

Nếu tôi biết thông tin phát triển trước, tôi sẽ do dự, cho dù tôi đã ra khỏi bất động sản như thế nào, tôi sẽ sẵn sàng nhảy vào thông tin "chắc chắn" đảm bảo trứng vàng. Hơn nữa, nếu nhà cung cấp thông tin là thông tin nội bộ từ các quan chức chính phủ phụ trách phát triển hoặc nhân viên của ống dẫn khí đốt, họ sẽ tìm thấy cửa sổ ngân 폰테크 hàng trong một tháng.

Tôi không phải là một người lớn nhìn thấy một cái nhìn vàng như một hòn đá, nhưng không có lý do để bơi với một vùng đất chắc chắn như vậy. Có ai trong xã hội tư bản không thích tiền bạc và không quan tâm đến việc tăng tài sản? Không có gì trong tay ngay lập tức, không có thông tin đáng tin cậy.

Sự cố đầu cơ đất đai do Tổng công ty Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) gây ra đang làm rung chuyển cả nước.

LH sử dụng thông tin nội bộ nghi ngờ đầu cơ mặt đất, lắc chính phủ

Sự nghi ngờ về đầu cơ mặt đất bằng cách sử dụng thông tin nội bộ là một sự tương tự tuyệt vời của cá cho mèo.

Từ trên xuống dưới, từ Seoul đến cả nước, nó đã trở thành một bộ não lắc chế độ, lan rộng như một ngọn lửa rừng. Tôi đoán, nhưng tôi không biết nó sẽ như thế nào.

Thành phố Sejong đã không thể tránh khỏi những nghi ngờ về đầu cơ. Khu công nghiệp quốc gia thông minh (sau này là Khu công nghiệp thông minh) của khu vực Yeonseo-myeon đã trở thành một quả bom. Tòa thị chính Sejong đã lập kỷ lục cho Cơ quan Cảnh sát Sejong và Cơ quan Cảnh sát Chungnam cùng một lúc tìm kiếm việc tịch thu do nghi ngờ đầu cơ công nghiệp thông minh.

Thành phố Sejong đã tiến hành một cuộc điều tra riêng của mình khi vấn đề nảy sinh và thông báo rằng không có nghi ngờ về đầu cơ bất động sản ngoại trừ một báo cáo tự nguyện. Tuy nhiên, trong một ngày, cảnh sát đã bắt giữ Tòa thị chính Sejong và Hội đồng Thành phố Sejong cùng một lúc và làm mờ thông báo của thành phố.

Thông báo rằng không có nghi ngờ về đầu cơ công nghiệp thông minh

Tính đến ngày 22 tháng 7, có bảy nghi phạm, trong đó có ba công chức và bốn thường dân, và một công chức và một thường dân. Ba công chức được tìm thấy là công chức của thành phố Sejong.

Một quan chức cấp cao của Bộ trưởng Bộ Xây dựng thành phố Happy, người chịu trách nhiệm xây dựng thành phố Sejong, cũng đang điều tra các cáo buộc đầu cơ. Người đứng đầu thành phố Sejong chịu trách nhiệm xây dựng đất đai bị nghi ngờ là đầu cơ đất đai.
Tất nhiên, chỉ có đất đai không thể bị đình chỉ vì nghi ngờ đầu cơ, và một số trong số đó có thể là những trường hợp bất công không liên quan đến đầu cơ

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다