là một người đàn ông với một phiên bản giới hạn
Bạn đang lo lắng về coronaso-đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng bạn đặc biệt quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ trong những ngày này. Tôi muốn bạn đeo mặt nạ khi bạn ra ngoài. Sau khi đi ra ngoài, bạn phải lau tay hơn 20 giây. Sản phẩm tôi sẽ giới […]

Bạn đang lo lắng về coronaso-đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng bạn đặc biệt quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ trong những ngày này.

Tôi muốn bạn đeo mặt nạ khi bạn ra ngoài. Sau khi đi ra ngoài, bạn phải lau tay hơn 20 giây. Sản phẩm tôi sẽ giới thiệu lần này là đỉnh cao của đồng hồ thể thao sang trọng

Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Hublot, Big Bang, đồng hồ này. Bộ sưu tập Big Bang có thiết kế chi tiết và sang trọng nhất.

Đây là một sản phẩm phiên bản giới hạn của Unico Sangblue, được gọi là tác phẩm nghệ thuật của cổ tay

Một lần, Weeblo, một chút giới thiệu thương hiệu này, được gọi là Heublet, sử dụng các vật liệu khác nhau

Tôi được nhiều người yêu thích với bầu không khí đặc biệt và thiết kế mới của tôi, và đó là một thương hiệu ấn tượng với sự sang trọng và chi tiết sang trọng đủ để được gọi là đồng hồ của nhà vua.

Sản phẩm này, được trình bày ngày hôm nay, cũng được sản xuất trong phiên bản giới hạn của World Cup, và nó được khắc bằng một trường hợp vàng hồng được đánh bóng bằng dầu và không ánh sáng sang trọng và lá cờ của các quốc gia khác nhau trên vỏ bên trong.

Tôi đã cho thấy một chi tiết đặc biệt và tuyệt vời, cá nhân tôi thích bóng đá, và tôi thích nó nhiều hơn. Tôi thấy rằng lá cờ quốc gia của tôi chơi bóng đá tốt bên ngoài Inner Begel

Tôi cảm thấy như một quốc gia nhỏ hơn đang ở trong một chút.

Tất nhiên, vì lá cờ Nhật Bản, tay an ninh là một chi tiết bóng đá và một chi tiết chỉ số trắng,

Tôi đang hiển thị nó. Ngoại trừ các chi tiết quay số, các bộ phận khác nhau được làm giống như bộ sưu tập Backbang thông thường. Sáu chi tiết vít của Begel, ba giờ đồng hồ,

Thiết kế lug tích hợp là một bộ sưu tập Big Bang đặc biệt ấn tượng, được thiết kế để dễ dàng hơn và thuận tiện hơn để gắn dây đeo bằng cách áp dụng một chi 레플리카 tiết lug mới.

Nó không phải là một sản phẩm có tính cách thơ tuyệt vời, nhưng nó được làm bằng số lượng hạn chế 500 miếng và nó thực sự có giá trị thu thập tuyệt vời.

Vàng màu sắc cao cấp là một sản phẩm tuyệt vời, với kích thước trường hợp đáng chú ý

Tôi muốn khuyến khích những người đàn ông muốn có một sản phẩm có kích thước đặc biệt nam tính hơn, đặc biệt là những sản phẩm phù hợp hơn với trang phục thoải mái, nhưng chúng rất sang trọng.

Bạn có thể thưởng thức một bộ sưu tập các phiên bản giới hạn màu xanh trên một loại túi với một cái nhìn rõ ràng về phong trào thụ động chi tiết.

Dây đeo là một dải cao su tượng trưng cho Wiblo. Nó được in dấu dưới dạng một cuộc sống dọc, thể hiện một cảm giác thể thao hơn.

Nó được trang bị khóa và được thiết kế để dễ dàng để được ra khỏi xe, và nó cho thấy một cảm giác mềm mại và linh hoạt của ban nhạc cao su, đặc biệt là khi bạn mặc nó,

Tôi muốn có một chiếc váy đặc biệt cho người hâm mộ bóng đá. Tôi đã mua nó tại Hồng Kông. Tôi đã có một chuyến hàng ba tuần.

Vì vậy, đây là phiên bản giới hạn của đồng hồ của nhà vua Weeblo đặc biệt thời gian đặc biệt Unico Sang Blue đánh giá. Cảm ơn bạn!

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다