Ai đó đã nhận được những gì mà họ đã giữ lạ
Mặc dù tôi không cảm thấy hấp dẫn lắm nhưng tôi nghĩ rằng rượu whisky Ireland ngon hơn ở Ireland nên tôi đã tìm thử và tò mò không biết chuyến lưu diễn của trạm chưng cất Jameson có được không nên đã đặt chỗ ngay lập tức.JiNhư dự đoán, việc đặt chỗ cho tour […]

Mặc dù tôi không cảm thấy hấp dẫn lắm nhưng tôi nghĩ rằng rượu whisky Ireland ngon hơn ở Ireland nên tôi đã tìm thử và tò mò không biết chuyến lưu diễn của trạm chưng cất Jameson có được không nên đã đặt chỗ ngay lập tức.Ji

Như dự đoán, việc đặt chỗ cho tour lần này đã tận dụng mẹo thực tế dễ dàng. Vì số tiền ít được tính bằng tiếng Hàn nên việc xem nhẹ và nếm thử nhà máy chưng cất cũng không phải là một Không chỉ vậy mà còn cho cả cocktail nữa. Rẻ hơn nhiều so với việc uống ở quán rượu.

Vì nội thành Dublin không lớn lắm nên chúng tôi đã quyết định đi bộ từ cửa hàng Guinness đến trạm chưng cất Jameson. Mặc dù đi xe ngựa gặp nhau trên đường rất thoải mái... Nếu chúng ta có số tiền đó, chúng ta sẽ đi bộ chăm chỉ vì chúng ta sẽ mua rượu ngon và uống. Nếu chiếc xe ngựa này được bao bọc trong logo của Guinness hoặc Jameson, và là một khóa học cung cấp rượu cho chúng ta khi đi xe ngựa, chúng ta có thể đã đi xe ngựa.

Thời tiết ở Dublin rất trong lành. Không khó để đi bộ vì bầu trời xanh như sơn đã được tháo ra. Vì bầu trời phi thực tế, chúng tôi hơi phấn khích với bia buổi trưa tại nhà Guinness, và chúng tôi đã đi đến trạm chưng cất Jameson.

Dublin, Ireland, không giống bất cứ nơi nào ở châu Âu trên đường đến trạm chưng cất Jameson. Có lẽ vì châu Âu luôn nhắc đến những tòa nhà cổ xưa cổ xưa nên vậy. Nếu so sánh thì giống Berlin của Đức. Đó là một thành phố gọn gàng không quá cao 강남야구장 và cũng không quá lâu.

Ống khói cao này là ống khói hay là đài quan sát?

Nó được thiết kế để có thể đi vào đến đỉnh nên trông giống như đài quan sát, nhưng vì cấu trúc mỏng được lắp đặt thang máy bên trong nên tôi không biết phải đi như thế nào. Tôi đang trên đường đến trạm chưng cất Jameson. Vì vậy tôi đã quyết tâm đến đây mà không chần chừ.

Bức ảnh của Jameson Whiskey được nhìn thấy giữa bức tường được làm bằng gạch màu nâu đỏ. Tôi đã đến trạm chưng cất rượu whisky Jameson mà chúng tôi đang tìm.

Đường đến Jameson Distill không khó. Nếu như anh (chị) biết logo của Jameson và thiết kế điển hình của chai rượ Có thể dễ dàng tìm thấy biển hiệu hướng dẫn, logo rượu whisky Jameson cũng quen thuộc, biển hiệu hướng dẫn càng nổi bật hơn và vội vã đi.

Ngay từ lối vào, nơi đây có đầy rượu whisky Jameson để bạn có thể biết ngay đây là không gian dành cho rượu whisky Jameson. Bên trong được trang trí bằng bình oak và tường được trang trí bằng chai Jameson rất hoa lệ và đẹp.

Đây là chai rượu whisky Jameson. Chai rượu whisky của Jameson màu xanh lá cây nên có cảm giác như có đèn chùm màu xanh lá cây treo lên. Là ý tưởng của ai vậy? Nghĩ lại thì tôi đã từng thấy đèn chùm được làm bằng chai hoặc nút chai ở quán rượu, đây là lần đầu tiên tôi thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Mỗi sản phẩm trong tour đều có thời gian quy định, nhưng tôi đã đặt trước sản phẩm lúc 13 giờ và có thể trao đổi với vé. Có lẽ thời gian màu xanh lá cây là thời gian có thể đặt trước. Thời gian trôi qua bạn đã dùng màu khác nhau, tại sao không có giải thích về màu sắc?

Nếu bạn nộp bản in hóa đơn xác nhận đã nhận được sau khi đặt trước, bạn đã xác nhận đặt chỗ tại quầy và trao đổi vé. Jameson Dietilly khi đông người cũng đã đặt rất nhiều hàng chờ nhưng vì là thứ hai nên rất hiếm và yên tĩnh nên có thể trao đổi thoải mái

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다