Sau khi nhận được giải thưởng, mình cảm thấy cơ thể mình đã tỉnh táo hẳn.
Dạo này cơ thể mình bị đơ nên mình đã đi mát xa Thái cùng với mẹ! Mình đã đến một nơi gần nhà để giải tỏa cơn đau cơMình sẽ cho các bạn biết vì đây là một nơi rất tuyệt​Tôi đã gọi điện đến khu vực mát xa tự động để đặt phòng […]

Dạo này cơ thể mình bị đơ nên mình đã đi mát xa Thái cùng với mẹ! Mình đã đến một nơi gần nhà để giải tỏa cơn đau cơMình sẽ cho các bạn biết vì đây là một nơi rất tuyệtTôi đã gọi điện đến khu vực mát xa tự động để đặt phòng cặp với mẹ trước. Ở nhà mình có chỗ đi bộ khoảng 10 phút nên mình đã đi rất thoải mái. Vì ở gần nên mình định sẽ đi thử một lần, nếu được thì mình sẽ đi với mẹ. Mình cũng vậy, nhưng mẹ mình nuôi tất cả các con và làm việc nhà là mệt mỏi nhất. Vậy nên nhân cơ hội lần này tụi mình đã nhận được nó.


Ngày xưa tôi không biết, nhưng khi già đi tôi thấy cơ bắp dễ bị bó chặt hơn, vai cũng cứng lại và tôi nghĩ nếu được mát xa định kỳ thì tốt biết mấy. Đặc biệt là khi tôi đi làm và làm việc cho đến khi tan làm, nhưng nếu làm việc lâu dài thì tư thế của tôi dễ bị trật khớp, đau lưng, vai, cổ họng, tất cả những nơi như vậy. Nếu bạn không thả lỏng các cơ bị vón cục như thế này đúng lúc thì có thể dẫn đến đau cơ nghiêm trọng. Vì vậy nếu nó dính chặt lại thì tốt nhất là tháo ra ngay.

Khi tôi đến thăm mẹ tôi, tôi đã đặt trước và đi, vì vậy tôi chỉ nói tên và được hướng dẫn ngay lập tức. Các bạn có thể chọn mua 2 loại này là Thai và Aroma. Tôi đã chọn mát xa Thái để cảm nhận lại cảm giác của Thái Lan năm ngoái. Mẹ mình cũng làm giống mình, nhưng cơ thể mệt mỏi thì lại thích hợp. Mình muốn thả lỏng những chỗ bị vón cục một mát mẻ. Vì vậy chúng tôi đã chọn lộ trình trong 120 phút.


Bạn có thể nhận được một khóa học VIP với giá rẻ là 인천 스웨디시 65 ngàn won. Vì đây là sản phẩm bao gồm cả ngâm chân, nên khi bước vào họ sẽ thay đồ và tiến hành ngâm chân trước. Tôi thực sự thích ngâm chân trong nước ấm. Khi đi du lịch, đặc biệt là đi bộ cả ngày nên có nhiều trường hợp chân bị sưng và bị đau. Đó là một món quà dành cho bàn chân đã vất vả cả ngày. Hôm nay không phải là đi du lịch mà là ở ngay trước mặt nhà nên không được đi bộ nhiều, nhưng ngâm chân luôn làm người ta bớt căng thẳng và mệt mỏi.


Thời tiết dạo này, tắm bằng chân làm cho cả cơ thể cảm thấy như được làm tan chảy và làm cho cơ thể thoải mái đến mức muốn ngủ trưa. Tôi đã chuẩn bị để giải tỏa mệt mỏi của công việc trong một tuần bằng ngâm chân và chuẩn bị đi massage. Trong thời gian ngâm chân, họ chuẩn bị trà và mang đến cho tôi, thật sự rất ngon. Thời tiết lạnh thế này mà được uống trà ấm thế này làm bầu không khí vui hơn. Chiếc tách trà cũng rất đẹp, nhưng tôi thích dịch vụ tinh tế làm nổi bật cảm giác Thái Lan từ chiếc cốc xinh đẹp đến giá đỡ.

Vốn dĩ tôi thích đi du lịch nên thỉnh thoảng tôi đã đến Thái Lan, nhưng từ năm ngoái tôi đã không thể đi, vì vậy tôi thậm chí còn nhớ như thể tôi không thể về quê. Đặc biệt là mình không thể quên được mát xa ở Thái Lan. Nhưng cảm giác như có thể làm sống lại bầu không khí và cảm nhận được sự thật.

Và ngón tay cái có phòng có gối và được chia thành phòng có thể mát xa trên sàn nhà bằng nhiệt độ. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều loại phòng đa dạng, dù có đến một mình hay nhiều người cũng không sao, nên các bạn có thể chọn phòng phù hợp với hoàn cảnh. Tôi và mẹ tôi cũng thích nằm trên sàn nên đã đặt phòng đôi không có giường. Bạn nào thấy thoải mái thì cứ chọn theo sở thích của mình là được Cảm giác như là nằm xuống sàn rồi nhận được vậy nên mình và mẹ mình đã chọn phòng nhận trên sàn theo sở thích của mình và bắt đầu chính thức nhận.

Bình thường chăn hoặc giường ngủ là nơi mà nhiều người đã cùng nhau sử dụng và đi qua nên có thể hơi khó chịu. Với gối thì có thể chạm trực tiếp vào da mặt, nên những bạn nhạy cảm có thể bị mụn khi nhận dạng ở nơi không được chăm sóc tốt Mình thuộc dạng nhạy cảm với việc vệ sinh. Mình rất quan tâm đến mùi hương và mùi hương của nó. Khi nằm trên giường mà không có mùi thơm thì có thể sẽ bị tổn thương, nhưng ở đây mình đang quản lý sạch sẽ.

Trước khi nhận mát xa Thái, thường thay quần áo và bắt đầu mát xa. Ngay từ khi bước vào phòng thay đồ và thay quần áo thoải mái, mùi thơm tỏa ra từ quần áo khiến tâm trạng tôi rất vui. Dù rất phiền phức nhưng vì muốn sạch sẽ nên lần nào cũng phải giặt thật kỹ lưỡng. Đặc biệt dạo này không thể nào không nhạy cảm với việc quản lý vệ sinh và sạch sẽ được nên mình chỉ đến những nơi như vậy thôi.

Nếu gọi là cửa hàng mát xa thì rất khó để tìm được một địa điểm thích hợp như thế này, nhưng lâu rồi mới tìm thấy một nơi gọn gàng và hài lòng nên tâm trạng mình rất vui. Vì tôi chỉ ở nhà vào cuối tuần nên bầu không khí nặng nề và tâm trạng ẩm ướt cần thông gió, nhưng nhờ đó tôi đã có thời gian thư giãn. Nơi này mở cửa 24 giờ nên có thể tìm đến bất cứ lúc nào cũng đượ

Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ để được mát xa nên có lẽ tôi sẽ lại ghé thăm. Mẹ mình cũng rất hài lòng. Sau khi kết thúc công việc mệt mỏi, nếu đi cùng với cơ thể mệt mỏi thì sẽ mát biết bao nhiêu. Thật tuyệt khi được mát xa như thế này sau khi tan làm. Nếu bạn cảm thấy cơ thể bị cứng và bị đau cơ do cơ bắp bó chặt, tôi khuyên bạn nên mát xa Thái bằng ngón tay cái của bạn!

Sau khi nhận được giải thưởng, mình cảm thấy cơ thể mình đã tỉnh táo hẳn. Sau khi được chăm sóc và thả lỏng cơ bắp, cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn không thả lỏng cơ bắp bị vón cục mà cứ để nguyên như vậy có thể dẫn đến đau cơ nghiêm trọng, vì vậy nếu bạn thấy bất tiện ở đâu đó thì tốt nhất là bạn!

Những bạn nào bị đau cơ thì hãy mát xa như mình rồi thả lỏng nhé Tâm trạng mát mẻ này sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng trong khoảnh khắc đó, bạn có thể cảm nhận được cảm giác cơ thể đã cũ đã được rửa sạch. Có người chưa bao giờ được mát xa, nhưng không có ai chỉ được mát xa một lần, đó là sự thật. Khi mình nghĩ ra, mình cũng sẽ đón nhận nó. Mình thấy rất vui khi tìm được một nơi tốt như thế này.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다