Mình sẽ giới thiệu đến các bạn cửa hàng mát xa cảm xúc Cheonan mà mình đã ghé thăm.
Xin chào các bạn. Mới đó mà ngày cuối cùng của năm nay đã đến rồi. Đó là buổi sáng hôm nay bắt đầu với thời tiết lạnh độc nhất. Thật sự là một năm rất đa dạng khi bắt đầu một năm mới Trong số đó, điều quan trọng nhất là sự cố Corona […]

Xin chào các bạn. Mới đó mà ngày cuối cùng của năm nay đã đến rồi. Đó là buổi sáng hôm nay bắt đầu với thời tiết lạnh độc nhất. Thật sự là một năm rất đa dạng khi bắt đầu một năm mới Trong số đó, điều quan trọng nhất là sự cố Corona trong 1 năm gần như không thể làm được gì. Tôi thích đến các cửa hàng mát xa, nhưng sau khi tình hình trở nên nghiêm trọng hơn thì có lẽ tôi đã không thể đến thăm thoải mái như trước. Mong là năm sau các bạn có thể thoải mái bước vào mà không cần đeo khẩu trang. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cửa hàng mát xa cảm xúc Cheonan mà tôi đã ghé thăm.

Cheonan Gamsung Massage - Edge Terrapi
Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là Edge Terrapi nằm ở Seongjeong-dong, Cheonan. Đây là một cửa hàng rất giỏi mát xa Thụy Điển và Aroma ở Cheonan. Tất cả đều được tạo thành bởi các nhân viên mát xa người Hàn Quốc nên đây là cửa hàng tốt cho việc chăm sóc chất lượng cao hơn và có thiết bị đậu xe trong tòa nhà được chuẩn bị, vì vậy có thể sử dụng xe riêng để đến thăm cũng không có gì bất tiện.Chương trình được chia thành các khóa học từ A đến F. Khóa học A bao gồm 80 nghìn won cho 60 phút, khóa học B 100.000 won cho 90 phút, khóa học C 70 nghìn won, khóa học D 60.000 won cho 90 phút, khóa học E 80 nghìn won cho 80 phút, khóa học F 120.000 won cho 130 bạn có thể lựa chọn khóa học mà bạn thích và chăm sóc. Thời gian kinh 강남 왁싱 doanh là từ 12h trưa đến 6h sáng, trường hợp điện thoại di động bị tắt thì sẽ kết thúc hoặc là ngày nghỉ nên tôi khuyên bạn nên gọi điện thoại trước và đến thăm.

Cheonan Gamsung Massage - Luna Terrapi
Mình sẽ giới thiệu cửa hàng thứ hai là Luna Terrapi. Đây là cửa hàng chuyên về mát xa Thụy Điển và khác với các cửa hàng khác, nó có thể thanh toán bằng thẻ. Tất cả các nhân viên mát xa nữ Hàn Quốc đều có mặt tại đây, vì vậy đây là một cửa hàng rất tốt để được chăm sóc cẩn thận và thoải mái hơn. Nếu bạn sử dụng xe chạy bằng xe chạy ngang, vui lòng đậu xe tại tháp đỗ xe Dujeong và nhớ nhận được vé xe khi ra ngoài.

Chương trình được chia thành 3 loại massage Thụy Điển. Khóa học A được chia thành 80 nghìn won cho 60 phút, khóa học B được 100.000 won cho 90 phút và khóa C được chia thành giá hợp lý. Thời gian kinh doanh là từ 12h trưa đến 2h sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì phải gọi điện thoại trước và đến thăm.

Cheonan Gamsung Massage - Nine Terrapi
Cửa hàng cuối cùng tôi sẽ giới thiệu là Nine Terrapi, nằm ở phường Buldang, Cheonan. Đây cũng là cửa hàng trị liệu chuyên dụng của Thụy Điển. Mình giới thiệu cho các thầy cô có kinh nghiệm và các thầy cô mới vào nghề đều đặn. Đây là shop mà mình giới thiệu cho các bạn. Nó nằm gần sân vận động tổng hợp Cheonan và được trang bị các thiết bị đậu xe nên không có gì bất tiện khi sử dụng xe cộ để đến thăm.Chương trình được chia làm hai phần cơ bản và chương trình đặc biệt. Khóa học cơ bản bao gồm 100.000 won cho 90 phút và khóa học đặc biệt được quy định là 130.000 won cho 90 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 4 giờ sáng, vì vậy bạn có thể thoải mái ghé thăm vào giờ muộn.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다