Sử dụng mát xa nén không khí để giảm đau, tăng lưu lượng máu và giảm viêm
Vì đi bộ giống với tự nhiên thứ hai đối với hầu hết chúng ta, nên bạn sẽ không nghĩ lại về tất cả những căng thẳng mà chân phải trải qua hàng ngày. Không cần tập thể dục cũng được. Việc đi bộ trên vỉa hè, bê tông và thậm chí là cỏ có […]

Vì đi bộ giống với tự nhiên thứ hai đối với hầu hết chúng ta, nên bạn sẽ không nghĩ lại về tất cả những căng thẳng mà chân phải trải qua hàng ngày. Không cần tập thể dục cũng được. Việc đi bộ trên vỉa hè, bê tông và thậm chí là cỏ có thể làm cứng cơ bắp và khớp. Tuy nhiên, do vẫn còn nhiều bệnh nhiễm vi rút Corona, các doanh nghiệp mát xa có lẽ là nơi bạn không muốn đến nhất.

Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp điều trị spa cho phòng khách của chúng tôi trong năm nay, ngoài ra học tập, làm việc, thể dục và giải trí cũng vậy. Đầu tiên, thực hiện mát xa không khí C + Full leg và xử lý nhiệt. Trang trí lộng lẫy này có thể nhìn thấy ngay tại phòng thể thao chuyên nghiệp. Và phần hay nhất là? Nếu bắt đầu hoạt động thì chỉ cần ngồi đó là được. Không cần nhấc một ngón tay lên cũng được.

Đôi bốt sáng tạo này sử dụng mát xa nén không khí để giảm đau, tăng lưu lượng máu và giảm viêm. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn từ ba mức độ, đặc biệt có thể sử dụng nén nhiệt như một phần của kế hoạch phục hồi. Có thể lựa chọn từ 3 cài đặt mát xa. Một là mát xa kiểu Siart nhắm vào chân. Bước tiếp theo là nhào bột đùi và bắp chân, bước thứ ba là nhắm vào đùi, bắp chân và chân thông qua mát xa áp lực.

Thiết kế toàn diện được chế tạo từ một cấu trúc 스웨디시 thang máy cứng nhắc và cứng nhắc để đảm bảo tính bền vững và nén trong vài năm tới. Sản phẩm này được trang bị móc điều chỉnh và khóa vòng lại để có thể đeo một cách an toàn và thoải mái. Bên cạnh đó, có bao gồm cáp 40 inch nên không cần phải ngồi bất tiện trong ổ cắm điện. Có không gian hơi lung lay. Nếu bạn muốn tặng món quà này vào ngày lễ muộn, nó bao gồm một túi để gói gọn mọi thứ, an toàn, bảo quản cùng nhau và duy trì những thứ không bị cản trở.

Hãy kiểm tra tất cả những gì có thể làm trong video dưới đây.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다